Xiaomi có chế độ 144Hz cho Redmi K30 5G


Mới tháng trước, chiếc điện thoại Redmi đầu tiên có màn hình tốc độ làm mới cao đã xuất hiện, Redmi K30 và biến thể 5G của nó có tấm nền IPS LCD 120Hz. Đó có thể không phải là điều tốt nhất mà K30 có thể làm – Xiaomi VP Lu Weibing đã đăng một video về Redmi K30 5G màn hình chạy ở 144Hz.

VP nói rằng đây là một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và không xác định liệu công ty có phát hành bản cập nhật chính thức sẽ đẩy màn hình lên tốc độ làm mới cao hơn hay không.

Phần cứng rõ ràng có khả năng chạy ở 144Hz, nhưng có những cân nhắc khác – ví dụ: Có một bản mod do cộng đồng tạo ra cho Redmi K20 chạy màn hình ở tần số 75Hz và một bản cho Mi 9 có tốc độ lên tới 84Hz. Tuy nhiên, những mức giá này chưa bao giờ được kích hoạt chính thức vì chúng gây tổn hại cho pin.

144Hz là khá phổ biến trong các màn hình chơi game trên máy tính để bàn – trên thực tế, nó là tùy chọn thấp nhất thông thường, 120Hz là một thứ của máy tính xách tay (và bây giờ cả điện thoại nữa). Tuần trước tại CES Asus đã tiết lộ màn hình chơi game 360Hz đầu tiên, vì vậy cuộc chiến tốc độ làm mới trên máy tính để bàn và thiết bị di động còn lâu mới kết thúc.

Đối với những gì nó có giá trị, thông số kỹ thuật bị rò rỉ đối với Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro đề xuất OLED 90Hz sẽ được sử dụng, vì vậy đây không chắc là gợi ý về những gì sắp xảy ra. Trên thực tế, đây sẽ là điện thoại đầu tiên trong dòng Mi-series cao cấp cung cấp 90Hz, không bao giờ bận tâm đến 120Hz hoặc cao hơn.

Nguồn | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general