Xiaomi Mi 10 Pro đứng đầu bảng xếp hạng camera DxOMark

Đầu ngày hôm nay, Xiaomi đã giới thiệu điện thoại thông minh Mi 10 series hàng đầu của mình, trong số những thứ khác tự hào với một số mảng camera ấn tượng hơn xung quanh. Trên thực tế Mi 10 Pro có máy ảnh ấn tượng nhất mà DxOMark đã đánh giá cho đến nay, đăng một số điểm 124 và làm lu mờ nhà lãnh đạo trước đó Huawei Mate 30 Pro 5G.

Xiaomi Mi 10 Pro đứng đầu bảng xếp hạng camera DxOMark

Mi 10 Pro có camera chính 108MP, tự hào có cảm biến loại 1 / 1.33 inch và khẩu độ f / 1.69. Ngoài ra, chúng tôi có cấu trúc ống kính 8P, OIS và EIS với các bức ảnh xuất ra ở độ phân giải 25MP theo mặc định. Tiếp theo, chúng tôi tìm thấy một camera tele ngắn 12MP với zoom 2x, cảm biến loại 1 / 2,6 inch và khẩu độ f / 2, sau đó là một camera tele dài 8MP OIS có khả năng zoom lai 10 x với cảm biến 1 / 4,4 inch và f / 2 ống kính. Game bắn súng thứ tư là camera siêu nét 20MP với cảm biến 1 / 2.8 inch và ống kính khẩu độ f / 2.2.

Xiaomi Mi 10 Pro đứng đầu bảng xếp hạng camera DxOMark

Những điều này, cùng với một số zoom kỹ thuật số cho phép Mi 10 Pro bao phủ phạm vi zoom 0,6x đến 50x. Hình ảnh từ camera chính tương tự như năm ngoái Mi CC9 Pro (Mi Note 10 bên ngoài Trung Quốc) nhưng cung cấp kết xuất đồ họa tốt hơn, độ sắc nét góc được cải thiện và hiệu suất ánh sáng yếu. Mi 10 Pro mới hơn cũng vượt trội trong dải động với khả năng bảo quản nổi bật và xử lý HDR tốt hơn trong các tình huống sáng và trong nhà. Hai mô-đun tele cung cấp bảo quản chi tiết tuyệt vời ngay cả ở mức zoom 5x.

Ảnh chụp ở chế độ ban đêm cũng được khen ngợi ở mức độ chi tiết, độ nhiễu thấp và dải động rộng. Những người đánh giá thích cân bằng trắng chính xác và hiệu suất lấy nét tự động. Ảnh chụp từ cam ultrawide cũng được cho là cung cấp các chi tiết chắc chắn, phơi sáng chính xác và dải động tốt.

Xiaomi Mi 10 Pro đứng đầu bảng xếp hạng camera DxOMark

Một số thiếu sót của máy ảnh Mi 10 Pro Vượt qua trong quá trình tái tạo màu bị tắt tiếng thỉnh thoảng và hiệu ứng bóng mờ trong ảnh tĩnh từ camera siêu nét và ảnh chụp ở chế độ ban đêm. DxOMark cũng lưu ý rằng cảm biến 108MP chính có xu hướng khó lấy nét hơn do độ sâu trường ảnh hẹp hơn so với các thiết bị cạnh tranh.

Về mặt video, Mi 10 Pro mang đến khả năng hiển thị chi tiết và ổn định video tuyệt vời bên cạnh phơi sáng chắc chắn và tự động lấy nét nhanh trong cả bản ghi ngày và đêm. Phạm vi động bị hạn chế và thỉnh thoảng có nhiễu trong các tình huống ánh sáng yếu.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0