Xiaomi Mi 11 Pro có màn hình QHD +, tốc độ làm mới 120 Hz

Xiaomi dự kiến ​​sẽ là một trong những công ty đầu tiên ra mắt điện thoại với Snapdragon 875 – Mi 11 và Mi 11 Pro. Theo một nguồn tin rò rỉ, phiên bản Pro cũng sẽ có màn hình rất hấp dẫn với độ phân giải QHD + và tốc độ làm mới 120 Hz.

Màn hình mới của Mi 11 Pro sẽ là một bản nâng cấp lớn so với Mi 10 Pro mang lại độ phân giải 1080p và tốc độ làm mới “chỉ” 90 Hz. Người rò rỉ tiết lộ camera chụp ảnh tự sướng sẽ nằm ở góc trên bên trái và toàn bộ bảng điều khiển sẽ có một số cạnh cong, nhưng không có gì bất thường. Tương tự là tình hình với máy ảnh – chỉ là một bản cập nhật nhẹ chứ không phải là một cuộc đại tu lớn.

Mặc dù còn quá sớm để tiết lộ các thông số kỹ thuật khác vì thực tế là còn một tháng nữa mới có chipset Qualcomm thực tế, nhưng chúng ta không nên ngạc nhiên khi thấy sạc nhanh 120W xuất hiện trên Mi 11 Pro.

Xiaomi Mi 10 Pro 5G
Xiaomi Mi 10 Pro 5G

Nhà sản xuất điện thoại thông minh cũng được demo một bộ sạc không dây 80W có pin 4.000 mAh từ 0 lên 100% trong 19 phút, vì vậy đó là một lần ra mắt khác dự kiến ​​vào tháng 2 hoặc tháng 3 khi các flagship Xiaomi thế hệ tiếp theo có thể sẽ được tung ra.

Nguồn (bằng tiếng Trung) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare