Xiaomi ra mắt Đồng hồ học tập Mitu Children 4Pro


Xiaomi đã tăng cường các nỗ lực có thể đeo của mình gần đây với việc phát hành Đồng hồ Mi, Đồng hồ Mi Rabbit 2S, và Xem màu dưới thương hiệu riêng của mình. Công ty cũng sở hữu Huami với GTS và GTR, mà chúng ta gần đây xem xét. Tin tức xung quanh nhà máy tin đồn là CES 2020 cũng sẽ được phát hành Amazfit X, Amazfit Bip XAmazfit T-Rex.

Giờ đây, một công ty hệ sinh thái khác của Xiaomi đang mở rộng danh mục đầu tư có thể đeo được – Mitu. Đồng hồ đeo tay học tập mới dành cho trẻ em 4Pro chắc chắn rất vừa miệng, nhưng nó có thể là một tiện ích hoàn hảo cho đúng đối tượng.

Đồng hồ học tập trẻ em Xiaomi Mitu 4Pro
Đồng hồ học tập trẻ em Xiaomi Mitu 4Pro

Đồng hồ học tập trẻ em Xiaomi Mitu 4Pro

Đồng hồ đeo tay học tập mới của Mitu Children 4Pro khác xa so với thiết kế quyến rũ – thân máy cồng kềnh của nó nhô ra một chút theo chiều dọc, nhưng nó cho phép nó chứa pin 920 mAh và hai máy ảnh – 5MP, 82 độ f / 2.4 một và một 8MP 84,9 độ f / 2.2 một, hoàn thành với “T-LENS lấy nét cực nhanh”. Ngoài ra bên trong thân máy – RAM 1GB, dung lượng lưu trữ 8GB, 4G LTE, NFC và GPS (băng tần kép L1 + L5), được điều khiển bởi chipset Snapdragon Wear 2500.

Xiaomi ra mắt Đồng hồ học tập Mitu Children 4Pro

Thiết bị đeo được chạy HĐH tùy chỉnh dựa trên Android 8.1, được sửa đổi nhiều về yếu tố hình thức và thân thiện với trẻ em.

Về các tính năng thực tế, Meitu Children Learning Watch 4 Pro tận dụng hệ thống định vị AI gấp mười lần để có độ chính xác cao hơn và có 24 tùy chọn theo dõi khác nhau để cha mẹ giữ và theo dõi con cái. Hai camera cũng có thể được sử dụng để cung cấp luồng video về môi trường xung quanh của trẻ.

Xiaomi ra mắt Đồng hồ học tập Mitu Children 4Pro

Đồng hồ đi kèm với Xiaomi Voice Assistant và Ai học máy. Cái sau rõ ràng tăng cường một số công cụ học tiếng Anh tích hợp. Ngoài ra còn có các ứng dụng Vui và Toán để khám phá. Hy vọng, các công cụ này tận dụng rất nhiều thông minh AI thông minh và đầu vào bằng giọng nói, vì Meitu Children Learning Watch 4 Pro chỉ có màn hình được phủ 1,78 inch, 326ppi, Gorilla Glass 3 theo ý của mình. Gọi video, tìm kiếm dựa trên ảnh với nhận dạng đối tượng và thanh toán NFC cũng nằm trong danh sách tính năng.

Xiaomi ra mắt Đồng hồ học tập Mitu Children 4Pro

Đồng hồ đeo tay học tập trẻ em Meitu 4 Pro có màu xanh hoặc hồng, với giá chào bán là 1.299 CNY ($ 190). Nó sẽ sớm xuất hiện trên Trung tâm thương mại Xiaomi tại quê nhà của công ty.

Nguồn (tiếng Trung Quốc) | Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general