Xiaomi sẽ ra mắt MIUI 12 và Mi 10 Youth với zoom 50x vào ngày 27 tháng 4

Xiaomi đã ra mắt Mi 10 Lite 5G tại châu Âu vào tháng trước và hôm nay công ty tuyên bố sẽ tiết lộ một biến thể mới của điện thoại thông minh vào ngày 27 tháng 4 tại Trung Quốc, được đặt tên là Mi 10 Youth (máy dịch từ tiếng Trung Quốc).

Bên cạnh Mi 10 Youth, Xiaomi cũng sẽ trình bày chi tiết MIUI 12. Việc ra mắt sẽ được phát trực tiếp bắt đầu từ 2 giờ chiều giờ địa phương (6 giờ sáng UTC).

Chúng tôi chưa có thông số kỹ thuật đầy đủ về Mi 10 Youth, nhưng một poster được chia sẻ bởi Xiaomi trên Weibo đã xác nhận Mi 10 Youth sẽ có bốn màu và đóng gói một thiết lập máy ảnh quad ở mặt sau bao gồm mô-đun kính tiềm vọng với zoom 50x.

Mi 10 Youth, giống như đối tác toàn cầu Mi 10 Lite, sẽ hỗ trợ mạng 5G và có thể có Snapdragon 765G SoC ở vị trí lãnh đạo. Bạn có thể đi theo cách này để kiểm tra phạm vi ra mắt của chúng tôi về Mi 10 Lite để biết thêm về nó.

Thông tin chi tiết về MIUI 12 hiện đang khan hiếm, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ nghe nhiều hơn về nó trong những ngày dẫn đến thông báo chính thức.

Nguồn 1, Nguồn 2 (cả tiếng Trung Quốc)Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password