Xinh đẹp, cá tính từng được đưa lên bàn cân “so bì” với Ngọc Trinh

(Techz.vn) Hoàng Kiều – vị tỷ phú 74 tuổi từng “ngày 7 đêm 3” với Ngọc Trinh trước đây đã có 2 đời vợ. Người vợ thứ nhất đã mất, còn người vợ thứ 2 đã chia tay nhưng rất kín tiếng và ít người biết.

Những bóng hồng vây quanh tỷ phú Hoàng Kiều không phải ít, từ người mẫu, diễn viên đến hoa hậu… không thể nào đếm xuể. Đa số đều là những cuộc tình chóng vánh và Hoàng Kiều đều bị phụ tình.

Vợ 2 Hoàng Kiều

Vợ 2 Hoàng Kiều (ngồi ngoài cùng bên phải)

Cũng vì mê cái đẹp nên ông luôn dính vào những vụ ồn ào với giới ỹ nữ chân dài. Đặc biệt mới đây cuộc tình chóng vánh của ông và “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vừa kết thúc.

Vợ 2 Hoàng Kiều

Vợ 2 Hoàng Kiều (ngoài cùng bên trái)

Trước đây, vị tỷ phú này từng có 2 đời vợ và 5 người con. Người vợ cả sau khi chia tay, có gia đình mới và hiện đã mất. Còn người vợ thứ 2 dường như rất kín tiếng, ít người biết, danh tính bí ẩn và cũng đã phụ tình Hoàng Kiều ra đi sau 6 tháng chung sống.

Vợ 2 Hoàng Kiều

Họ đã từng là một cặp đôi tâm đầu ý hợp, xuất hiện bên ông Hoàng Kiều trong nhiều sự kiện lớn. Theo đó, người vợ thứ 2 này rất trẻ, xinh đẹp, nóng bỏng và cá tính dược Hoàng Kiều chiều chuộng, hết mực yêu thương. Không lâu sau đó, hai người chia tay và đường ai nấy đi.

Vợ 2 Hoàng Kiều

Nguồn TechZ

Chưa có bình luận, chúng tôi rất vui khi nhận được bình luận của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0