Xôn xao clip biến thái `đội lốt` xe ôm công nghệ Bee giở trò “đồi bại” với người phụ nữ vô gia cư

(Techz.vn) – CĐM vô cùng phẫn nộ trước hành động ‘đồi bại” của tên biến thái “đội lốt” xe ôm công nghệ. Người không bình thường mà hắn cũng không tha.

Theo clip được ghi lại, một thanh niên mặc áo màu vàng được cho là màu áo thương hiệu của Bee quen có hành động “đồi bại” với một cô gái vô gia cư có dấu hiệu tâm thần bất ổn. Sự việc xảy ra tại hẻm số 10, đường Lão Tử, P11, Q5, TP.HCM.

195CEC66-4011-4321-BD0D-D9DF7D7BEB9A

Quan sát video, có thể thấy, nạn nhân có biểu hiện không giống người bình thường, có dấu hiệu của bệnh tâm thần nhẹ, bị tên biến thái ép thỏa mãn cơn thú tính của mình. Trong clip, nạn nhân chỉ biết kháng cự và không biết kêu cứu mọi người.

166FE418-9F53-4064-8019-1C92FD63EEB5

Ép buộc không thành công, người đàn ông này đã tát nạn nhân, thậm chí còn mở cốp xe lấy d.ao đe dọa. Tuy nhiên, có thể do nạn nhân có vấn đề về tâm lý nên không hiểu biết hết được tình thế nguy hiểm của sự việc. 

Sau khi sự việc bị phát hiện, tên biến thái tá hỏa phóng xe chạy tẩu thoát.

6290755E-0BCA-46D8-8E95-DBCBA1AD779F

Chiều ngày 18/4, hãng xe công nghệ cũng đã lên tiếng về vụ việc này: “Qua xác minh ban đầu, thì biển số xen xuất hiện trong video clip không thuộc bất kỳ tài xế nào đăng ký với Bee trước đó, nên Bee không thể xác định được đây có phải tài xế của Bee hay không. Hiện tại Bee vẫn đang tiếp tục tìm hiểu thêm về vụ việc. Nếu có gì phát sinh sẽ sẵn sằng phối hợp với các cơ quan chức năng nếu được yêu cầu hợp tác điều tra vụ việc”, đại diện Công ty Cổ phần BeGroup cho hay.

Sự việc sẽ tiếp tục được điều tra và làm rõ.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password