Xôn xao dịch vụ Vmessage và Vcall dành cho người dùng Vsmart: Giống iMessage, FaceTime?


(Techz.vn) “Vmessage” và “Vcall” sẽ có chức năng tương tự với iMessage, FaceTime trên iPhone.

Mới đây, VinSmart đã chính thức công bố hai dịch vụ “Vmessage” và “Vcall”. Hai dịch vụ này cho phép những người dùng Vsmart có thể gọi điện và nhắn tin cho nhau một cách hoàn toàn miễn phí. Có thể nói hai dịch vụ được phát triển cho Vsmart tương tự với  iMessage và FaceTime trên iPhone.

Tin đồn về hai dịch vụ này xuất hiện cách đây 1 tháng khi bản cập nhật VOS 2.5 Beta dành cho Vsmart Live bất ngờ để lại mạnh mối liên quan. Mới đây, VinSmart đã tiếp tục tung ra thêm một bản cập nhật nữa dành cho Vsmart Live, chính thức khởi động tính năng Vmessage.

Vmessage , vsmart, vingroup

Theo đó, đẻ có thể sử dụng hai dịch vụ Vmessage/Vcall, người dùng phải cập nhật lên phiên bản phần mềm mới nhất đồng thời cần một tài khoản VinID của Vingroup.

Tất nhiên, Vmessage/Vcall cũng sẽ yêu cầu kết nối Wi-Fi hoặc mạng di động để có thể hoạt động.

Ngoài việc gửi tin nhắn văn bản, Vmessage hỗ trợ gửi ảnh, video, vị trí, số liên hệ và tin nhắn dạng giọng nói (voice). Người dùng còn có thể xoá tin nhắn đã gửi.

Vcall cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi thoại và  video call. Sau khi thử nghiệm, chất lượng cuộc gọi và video call qua Vcall rất tốt, hoàn toàn không kém cạnh so với các dịch vụ khác.

Vmessage , vsmart, vingroup

Ở thời điểm hiện tại, bản cập nhật Vmessage dành cho Vsmart Live vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Người dùng sẽ phải tiếp tục chờ đợi thêm một khoảng thời gian ngắn nữa thì mới có thể chính thức sử dụng dịch vụ này của VinSmart.

Ngoài ra, bản cập nhật dành cho Vsmart Live còn đem đến cho khách hàng hai tính năng mới như Game Mode (chế độ chơi game), Themes (kho chủ đề), Private Space (thư mục bảo mật). Chúng tôi sẽ thử nghiệm Vmessage cũng như Game Mode và Themes trong các bài viết sắp tới.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0