Xor là người kế nhiệm tinh thần của Vertu, ra mắt điện thoại đầu tiên vào quý 1 năm 2021

Vertu là thương hiệu điện thoại sang trọng chuyên cung cấp những chiếc điện thoại đặt làm thủ công cho một số ít người có đủ khả năng mua chúng trước khi sự quan tâm của người tiêu dùng đột ngột giảm sút và cuối cùng sẽ xuống cấp. Lần cuối cùng chúng tôi nghe nói về thương hiệu này, nó vừa ra mắt Điện thoại thông minh Android Aster P độc quyền tại Trung Quốc. Kể từ đó, có rất ít thông tin về nhà sản xuất xa xỉ này. Giờ đây, một nhóm cựu nhân viên đang hướng tới mục tiêu hồi sinh di sản Vertu dưới thương hiệu Xor.

Được phát âm là “Eggsor”, Xor được đồng sáng lập bởi Hutch Hutchison, người từng là giám đốc thiết kế của Vertu cùng với một số đồng nghiệp Vertu của mình. Một phần thương hiệu được tài trợ bởi những khách hàng cũ của Vertu, những người vẫn muốn có một chiếc điện thoại cao cấp nhất có thể mua được.

Sản phẩm đầu tiên của họ là Xor Titanium, một chiếc điện thoại dạng thanh kẹo được sản xuất thủ công ở Anh với mức giá khổng lồ 3.000 bảng Anh (3.973 USD). Như tên của nó, điện thoại có vỏ titan kết hợp với mặt sau bằng da và bàn phím T9 kiểu cũ. Nó chạy một phần mềm dựa trên Linux được xây dựng tùy chỉnh, còn thô sơ.

Xor Titanium chỉ thực hiện cuộc gọi thoại và nhắn tin. Nó vẫn tự hào có một số tính năng hiện đại như khử tiếng ồn chủ động khi gọi và sạc không dây cùng với pin mà Xor tuyên bố có thể kéo dài đến năm ngày chỉ với một lần sạc. Nếu bạn tình cờ tìm thấy một người khác có Xor Titanium, bạn có thể tận hưởng mã hóa AES256 đầu cuối cho các cuộc gọi và tin nhắn ở cấp độ phần cứng. Một tính năng thú vị khác là chìa khóa bí mật từ xa có thể xóa toàn bộ dữ liệu được lưu trên điện thoại.

Xor là người kế nhiệm tinh thần của Vertu, ra mắt điện thoại đầu tiên vào quý 1 năm 2021

Theo Hutch Hutchison, Xor Titanium sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2021.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare