Xót xa nhìn cảnh McLaren Elva chết máy giữa trời mưa

(Techz.vn) Hình ảnh chiếc McLaren Elva màu xanh dương xuất hiện trên đường mưa được 4-5 người đùn đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

McLaren Elva là mẫu xe mới của thương hiệu McLaren. Mẫu xe này có giá khởi điểm là 1.690.000 USD. Và mức giá này có thể tăng gấp rưỡi khi người dùng yêu cầu thêm một số tuỳ chọn hiếm với chất liệu và trang bị “sang chảnh”. Trước đây, hãng McLaren dự kiến sản xuất 399 chiếc McLaren Elva nhưng sau đó họ lại hạ số lượng xuống chỉ còn 249 xe.

McLaren Elva là chiếc xe thể thao mui trần độc đáo nhất của cả series này và thậm chí là của thương hiệu McLaren nói chung. Thiết kế xe không mui và không có cửa sổ. Điều đó có nghĩa khi gặp trời mưa hay tuyết rơi nó sẽ là một “cực hình” đối với chủ nhân.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện hình ảnh chiếc McLaren Elva màu xanh dương tắm mưa. Dường như xe đang bị chết máy khi có 4-5 người cố gắng đẩy xe tìm một chỗ trú mưa.

Địa điểm này được cho là ở Tokyo và có vẻ như McLaren Elva xanh dương chỉ là xe trưng bày dạng fake nên không lo gặp nước. Nhưng nếu đây là xe thật thì có lẽ chủ xe đã phải rất đau đầu khi nội thất da và trang bị điện tử như màn hình kỹ thuật số ngấm nước mưa lâu dài.

McLaren cũng từng làm video về cách Elva dùng kính chắn gió “ảo” để tạo một buồng khí bảo vệ người dùng khỏi gió. Nhưng nếu gặp trời mưa nặng hạt thì buồng khí trở nên vô nghĩa. Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password