Xuân Trường đã chia tay bạn gái, để lộ bằng chứng không thể chối cãi

(Techz.vn) Hàng loạt động thái “bất thường” của Xuân Trường thời gian gần đây khiến CĐM tin rằng anh và người yêu lâu năm đã chia tay.

Trước thêm Valentine, người hâm mộ Xuân Trường phải nhận 1 tin tức không vui khi anh và người yêu Nhuệ Giang có dấu hiệu “rạn nứt”.

Mặc dù Xuân Trường là cầu thủ vô cùng kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng không có gì qua mắt được cộng đồng mạng.

Xuân Trường đã trở về kiếp FA?

Mọi sự nghi ngờ bắt đầu khi cầu thủ Văn Toàn đăng tải trên Instagram cuộc hội thoại của anh và Xuân Trường,  khi Xuân Trường ngỏ ý rủ Văn Toàn về ở cùng. Hơn nữa, ngày 11/11 được gọi là ngày “độc thân” bên Hàn Quốc và chàng cầu thủ này cũng đăng ảnh khoe quà FA.

Hơn nữa, Văn Toàn còn rất cởi mở trong việc làm mối Xuân Trường cho chị gái của bạn gái anh. Làm gì có ai đang có người yêu mà cần làm mối chứ, thế này phải chăng là quá lộ liễu không?

Hết rủ Văn Toàn ở chung…
Văn Toàn còn làm mối Xuân Trường cho chị gái của bạn gái anh.
Xuân Trường đăng quà vào ngày “độc thân”.

Một chi tiết vô cùng thuyết phục nữa khi trên Instagram, Xuân Trường đã hủy theo dõi với cô bạn gái của mình, không còn đăng ảnh liên quan đến nhau nữa. Trong khi đó Nhuệ Giang vẫn đang follow Xuân Trường.

Xuân Trường là chàng cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam. Khác với các cầu thủ như Văn Toàn, Đức Chinh hay Duy Mạnh đều rất thoải mái khoe ảnh với bạn gái, Xuân Trường lại vô cùng kín tiếng và không hay để lộ chuyện tình của mình.

Xuân Trường cho đến thời điểm hiện tại vẫn được mọi người biết đến với mối tình lâu năm với cô bạn gái Nhuệ Giang. Chuyện tình của họ bắt đầu sóng gió khi couple dính thị phi Nhuệ Giang với phốt không coi trọng và “hạnh họe” với fan của cầu thủ này. Chính Xuân Trường từng khiến người hâm mộ thất vọng khi bênh vực bạn gái dù biết là việc đó là sai trái.

Loạt hành động “kém duyên” của bạn gái Xuân Trường trước đây.

Hiện Nhuệ Giang đã thoải mái hơn trên mạng xã hội. Mới đây, cô thường đăng tải hình ảnh với 1 người bạn điển trai nhưng chính cô cũng xác nhận rằng 2 người chỉ là bạn bè.

Gần đây, Nhuệ GIang hay up ảnh bên “trai lạ”.
Cô nàng cũng xác nhận 2 người là mối quan hệ bạn bè bình thường.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui tiếp nhận đánh giá của bạn

Leave a reply

GiaTot7
Logo
Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare
0