Ý tưởng về Vodafone: Khả năng cạnh tranh trên thị trường của Vodafone Idea có thể suy yếu: Tâm lý – Tin tức mới nhấtVới tòa án Tối cao từ chối xem xét lại đơn đặt hàng đặt trách nhiệm pháp lý 1,47 lakh của các khoản phí trước đây đối với các công ty viễn thông, Ý tưởng VodafoneKhả năng cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ có thể sẽ yếu đi và điều này sẽ tạo cơ hội cho Bharti Airtel và Reliance Jio giành được thị phần, Tâm trạng Dịch vụ đầu tư đã nói.

Tòa án Tối cao hôm thứ Năm đã bác bỏ các kiến ​​nghị xem xét của các công ty viễn thông hàng đầu bao gồm Bharti Airtel và Vodafone Idea đang tìm cách xem xét lại lệnh trước đó yêu cầu họ trả 1,47 lakh rupee trong các khoản phí theo luật định trước đây vào ngày 23 tháng 1 nói rằng họ không tìm thấy “lý do chính đáng” nào giải trí cho họ

Tòa án đỉnh đã có vào ngày 24 tháng 10, phán quyết rằng các khoản phí theo luật định cần phải được tính bằng cách bao gồm các khoản thu phi viễn thông trong cái được gọi là tổng doanh thu điều chỉnh (AGR) của công ty viễn thông.

“Gánh nặng tài chính có thể sẽ làm suy yếu thêm khả năng cạnh tranh tại thị trường Ấn Độ của Vodafone Idea, có khả năng tạo cơ hội cho các đối thủ Bharti và Jio giành thị phần”, cơ quan có trụ sở tại Mỹ cho biết.

Moody nói thêm: “Mặc dù một cú đánh mới, phán quyết không có gì đáng ngạc nhiên và Bharti đã đưa ra các điều khoản để giúp bù đắp tác động lên bảng cân đối kế toán. Tuy nhiên, tác động lên hồ sơ tín dụng của nó có thể sẽ rất đáng kể, với cả nợ và đòn bẩy thiết lập để tăng lên. ”

Trong khi đó, Bharti Airtel và Vodafone Idea đang đánh giá việc nộp đơn yêu cầu chữa bệnh trước tòa án đỉnh cao để nới lỏng các hình phạt và thời hạn thanh toán.

Trong một tuyên bố, Bharti Airtel, người phải đối mặt với trách nhiệm trị giá gần 35.586 rupee, cho biết họ đã thất vọng vì đơn đặt hàng và hiện đang “đánh giá việc nộp đơn yêu cầu chữa bệnh”.

Vodafone Idea, công ty phải trả 53.038 rupee, cho biết họ cũng đang “khám phá các lựa chọn khác, bao gồm nộp đơn yêu cầu chữa bệnh”.

Sau ngày 24 tháng 10, lệnh của Tòa án Tối cao, Bộ Viễn thông (DoT) ước tính rằng tổng trách nhiệm của 15 công ty viễn thông, bao gồm cả tiền phạt và tiền lãi, sẽ là 1,47 lakh rạng.

  .Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Gia Tot
Logo
Enable registration in settings - general