Yamaha MX King ‘lột xác’ khi về Việt Nam chưa lâu, ‘ăn đứt’ Honda Winner X hay Exciter chính hãng

(Techz.vn) Là tên gọi khác của Exciter 2020, chiếc Yamaha MX King nhập khẩu từ Indonesia được độ độ cực xịn xò.

Chiếc MX King đưới đây có tổng thể ấn tượng với điểm nhấn là những món phụ kiện Không những bắt mắt mà còn có hiệu năng cao.

Ấn tượng với siêu phẩm MX King cùng đồ chơi cực xịn

Đầu tiên là vùng trời công nghệ phía sau tay lái. Từ các góc ảnh khác nhau có thể thấy khi hàng loạt trang bị cùm hiện đại như cùm Brembo RCS 19 thay cho cùm thắng zin đem lại hiệu năng bóp thắng ổn định kèm núm điều chỉnh gần xa hay cùm ga Domino giúp mang lại hành trình ga ngắn hơn và làm tối ưu nước đề của xe. Một số trang bị cần phải chế cháo một chút để phù hợp với thiết kế của xe.

Ấn tượng với siêu phẩm MX King cùng đồ chơi cực xịn

Kế đến là cây trợ lực sườn Ohlins một trang bị rất được yêu thích bởi những tay mê tốc độ. Ưu điểm của trợ lực này là là khả năng giữ thăng bằng cho xe khi chạy ở tốc độ cao, khiến chiếc xe chạy đầm hơn, đặc biệt là sở hữu thiết kế gọn gàng rất ăn khớp với chiếc MX King.

Ấn tượng với siêu phẩm MX King cùng đồ chơi cực xịn

Xuống đến dàn chân chủ xe lại trang bị những phụ kiện khác nhau ở phía trước và sau. Ở phần dè trước được ốp cacbon để tạo điểm nhấn cho xe. Bên cạnh đó còn là sự kết hợp của mâm Racing Boy CNC – dòng mâm mới nhất và đĩa Brembo Oversize đồng điệu với nhau bởi phần lòng đĩa màu đen. Chủ xe cũng đã sử dụng heo dầu thương hiệu Frando, có 4 piston nhằm cải thiện hiệu suất thắng. Tô điểm là những con ốc Salaya.

Ấn tượng với siêu phẩm MX King cùng đồ chơi cực xịn

Ngoài ra lốc máy nguyên bản cũng được thay thế bằng lốc máy FZ vàng đồng, cổ pô chế tác tinh xảo, gắp sau nổi bật bởi logo Frando.

Ấn tượng với siêu phẩm MX King cùng đồ chơi cực xịn

Tới phần dè sau cũng ốp cacbon. Còn có cây phuộc Ohlins bình dầu rời êm ái, tiện lợi.Nguồn TechZ

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password