Yêu cầu thêm thời gian để kiếm tiền thưởng khi đăng ký thẻ tín dụng

Ảnh: Shutterstock

Bạn có nhớ khi bạn đăng ký thẻ tín dụng phần thưởng mới và được bơm để kiếm tiền thưởng khi đăng ký không? Kế hoạch của bạn để đặt một loạt các chuyến bay, trả tiền xăng cho việc đi lại hàng ngày của bạn, hoặc dự trữ trong cửa hàng tạp hóa hàng tuần của bạn để kiếm điểm có thể đã bay ra ngoài cửa sổ mà bạn có thể nhìn thấy chúng. Bây giờ bạn đã có một thẻ tín dụng mới, nhưng tiềm năng kiếm được rất ít phần thưởng để hiển thị cho nó.

Một chủ thẻ phải làm gì? Hóa ra, bạn có thể yêu cầu gia hạn phần thưởng đăng ký của mình. Và trong những lúc căng thẳng, bạn có thể có được một.

American Express đặt tiền lệ bởi thông báo rằng bất kỳ ai ở Hoa Kỳ đã mở thẻ mới trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2019 đến ngày 31 tháng 5 năm 2020 sẽ có thêm ba tháng để đáp ứng chi tiêu tối thiểu của họ đối với phần thưởng chào đón. Nếu bạn đã nâng cấp tài khoản hiện tại của mình lên thẻ phần thưởng American Express trong khung thời gian đó, bạn cũng sẽ mất thời gian. Tiện ích mở rộng được tự động áp dụng, không cần gọi hoặc ghi vào AmEx.

Ngoài American Express, số dặm của bạn có thể thay đổi. Người dùng Reddit myverysecureaccount đã yêu cầu gia hạn để kiếm tiền thưởng đăng ký cho thẻ Chase Sapphire Preferred và có thêm sáu tháng để đáp ứng yêu cầu chi tiêu tối thiểu. Họ thậm chí còn phải gọi: Chủ thẻ đã có thể nhận được yêu cầu của họ được chấp thuận thông qua cổng tin nhắn bảo mật của họ, điều đó có nghĩa là họ tự động có tài liệu để sao lưu thay đổi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Nhưng cái khác Chủ đề Reddit chỉ ra rằng một số chủ thẻ đã bị từ chối gia hạn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đáp ứng các chi phí cơ bản ngay bây giờ và đã yêu cầu nhà phát hành thẻ của bạn hỗ trợ trong quá trình coronavirus, thì đây có lẽ là một tuyến đường mà bạn sẽ muốn thử.

Nhưng nếu tài khoản của bạn ở trạng thái tốt, thu nhập của bạn ổn định và bạn hy vọng chi tiêu của mình sẽ trở lại mức bình thường một khi nó an toàn hơn để mạo hiểm ra khỏi nhà của bạn, có thể nên xin thêm một chút thời gian trước khi cửa sổ tiền thưởng của bạn đóng lại. Ai biết được những điểm đó có thể giúp bạn đi du lịch bao xa hoặc phần thưởng khác sau đại dịch.

Bạn đã hỏi nhà phát hành thẻ tín dụng của mình trên một tiện ích mở rộng để kiếm được đăng ký hoặc phần thưởng chào mừng chưa? Hãy cho chúng tôi biết kết quả của bạn trong các ý kiến.

.Nguồn LifeHacker

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Giá tốt
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
  • Total (0)
Compare
0