YouTube thêm liên kết về vắc xin COVID-19 để chống lại thông tin sai lệch – Tin tức mới nhất

Alphabet Inc’s YouTube cho biết họ đang thêm một liên kết để cung cấp thông tin về sự phát triển của Các loại vắc-xin phòng ngừa covid-19 đến virus corona trên trang web của mình, mở rộng nỗ lực chống lại thông tin sai lệch liên quan đến đại dịch.

Liên kết sẽ đưa người dùng trực tiếp đến thông tin vắc xin COVID-19 có thẩm quyền từ nguồn của bên thứ ba như Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh hoặc Tổ chức y tế thế giới (WHO), công ty cho biết trong một tuyên bố.

Các lý thuyết âm mưu và thông tin sai lệch về vắc-xin coronavirus mới đã phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm thông qua các nhân vật chống vắc-xin trên YouTube và các video lan truyền được chia sẻ trên nhiều nền tảng. Tuần trước, một nghiên cứu được thực hiện ở Hoa Kỳ và Anh đã phát hiện ra các thuyết âm mưu và thông tin sai lệch tạo ra sự tin tưởng vào vắc-xin và có thể đẩy mức vắc-xin COVID-19 tiềm năng xuống thấp hơn mức cần thiết để bảo vệ cộng đồng chống lại căn bệnh này. Vào tháng 10, nền tảng video cho biết họ sẽ xóa các video chứa thông tin sai lệch về vắc xin COVID-19 và cấm bất kỳ nội dung nào có tuyên bố trái với sự đồng thuận của cơ quan y tế địa phương hoặc WHO. Động thái của YouTube vào thứ Ba sau kết quả đầy hứa hẹn từ hai nỗ lực vắc xin lớn. Moderna Inc cho biết hôm thứ Hai, vắc-xin COVID-19 thử nghiệm của họ có hiệu quả hơn 94,5% dựa trên dữ liệu tạm thời từ các thử nghiệm giai đoạn cuối. Tuần trước, Pfizer Inc cho biết vắc xin của họ đã được chứng minh là có hiệu quả hơn 90%. .


Nguồn GadgetsNow

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare