Zepp Z đi kèm với Amazon Alexa, thời lượng pin hai tuần và vẻ ngoài cao cấp

Zepp là thương hiệu thiết bị đeo thông minh mới nhất trong danh mục đầu tư của Huami và sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của hãng là đồng hồ thông minh Zepp Z. Thương hiệu Zepp phục vụ cho phân khúc đồng hồ thông minh cao cấp hơn và sử dụng những vật liệu đẹp hơn.

Zepp Z có vỏ bằng titan được chải xước với dây đeo bằng da màu nâu. Chúng tôi có màn hình AMOLED 1,39 inch hình tròn với 454 x 454 pixel và chức năng luôn bật. Có ba nút ở bên cạnh. Phím sức khỏe nằm trên cùng và hoạt động như một phím tắt để đo nhịp tim, nồng độ oxy trong máu hoặc mức độ căng thẳng của bạn. Có phần tử vương miện ở giữa để điều hướng giao diện cũng có tính năng phản hồi xúc giác.

Các tính năng chính của Zepp Z
Các tính năng chính của Zepp Z
Các tính năng chính của Zepp ZCác tính năng chính của Zepp Z

Bạn có thể theo dõi tới 12 chế độ thể thao với Zepp Z cũng như nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu, giấc ngủ và mức độ căng thẳng của bạn. Có GPS và GLONASS tích hợp, trợ lý giọng nói Alex và hơn 50 mặt đồng hồ. Các tính năng khác bao gồm Bluetooth 5.0 LE và khả năng chống nước 5ATM.

Đồng hồ tự hào có pin 340 mAh được đánh giá là có thời lượng sử dụng hơn hai tuần, có lẽ là với chế độ tiết kiệm năng lượng. Nó sạc qua một đế sạc từ tính độc quyền kết thúc bằng đầu nối USB-A và quá trình sạc đầy mất 2,5 giờ.

Zepp Z đi kèm với Amazon Alexa, thời lượng pin hai tuần và vẻ ngoài cao cấp

Đồng hồ thông minh Zepp Z được bán lẻ với giá 349 đô la Mỹ và được bán thông qua trang web của công ty. Chưa có thông tin về thời điểm nó sẽ tiếp cận nhiều thị trường hơn.

NguồnNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare