Zoom bổ sung Cập nhật mới nhất là tất cả về bảo mật – Đánh giá Geek

Nhật ký thu phóng với cảnh báo chỉ được ủy quyền.
Thu phóng

Trong một bài đăng blog ngày hôm nay, Zoom mô tả một bản cập nhật sắp xảy ra được thiết kế để sửa một số lỗi bảo mật của nó. Bắt đầu với Zoom 5.0., Các cuộc gọi sẽ được mã hóa bằng mã hóa AES-GCM 256 bit. Các máy chủ sẽ có được các công cụ mới để báo cáo các tác nhân xấu và truy cập dễ dàng hơn vào các cài đặt bảo mật.

Lời hứa sẽ tạm dừng cập nhật tính năng để làm việc trên an ninh dường như đã được đền đáp. Công ty cần phải thực hiện nghiêm túc, kể từ khi trường học, các Thượng viện Hoa Kỳ và thậm chí Google Zoom bị cấm sử dụng nội bộ.

Việc bổ sung mã hóa AES-GCM 256-bit là chìa khóa cho các lời hứa bảo mật của Zoom. Trước khi nó sử dụng mã hóa TLS, tương tự như trình duyệt của bạn khi bạn kết nối với một trang web an toàn và đó là mã hóa end-to-end (e2e) mặc dù công ty đã nói khác.

Bây giờ nó sẽ là e2e và sử dụng một trong những giao thức mã hóa mạnh mẽ nhất hiện có. Ngoài ra, trong khi các máy chủ phải đào sâu vào các menu cài đặt để tìm các tùy chọn bảo mật trước đó, bản cập nhật sẽ cung cấp quyền truy cập dễ dàng nhờ một nút mới trên thanh menu cuộc họp.

Zoom cũng cung cấp các công cụ để báo cáo các tác nhân xấu. Trong những ngày gần đây, hành động của Zoom Zoomombomb, trong đó ai đó tham gia một cuộc gọi không mời mà chỉ để gieo rắc hỗn loạn, đã gia tăng. Các công cụ sẽ giúp cắt giảm vấn đề đó. Thu phóng cũng làm cho tính năng danh sách chờ theo mặc định trong một bản cập nhật gần đây, điều này làm cho máy chủ chấp thuận từng người trước khi họ có thể tham gia cuộc gọi.

Zoom 5.0 sẽ ra mắt vào cuối tuần và nếu bạn phụ thuộc vào dịch vụ, bạn nên tải xuống càng sớm càng tốt. Bạn có thể thăm Trang web Zoom Zoom để kiểm tra xem bản cập nhật có sẵn và tải xuống không.

Nguồn: Thu phóng thông qua EngadgetNguồn HowToGeek

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

GiaTot7
Logo
Reset Password