ZTE Blade 20 Pro 5G có bề mặt với chipset Snapdragon 765G

ZTE đã tham gia Hội nghị Đối tác Toàn cầu Di động Trung Quốc, nơi họ trình diễn một số công nghệ mới nhất của mình. Một bất ngờ thú vị nổi lên từ chiều sâu của các phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc là một chiếc điện thoại thông minh có tên ZTE Blade 20 Pro 5G – nó chưa được công bố chính thức, nhưng dự kiến ​​sẽ đến sau 10 ngày, 30 tháng 11.

Điện thoại cũng được phát hiện tại Triển lãm Di động Quảng Châu, sẽ có chipset Snapdragon 765G, hai tùy chọn lưu trữ và màn hình OLED với các cạnh cong.

Vẫn chưa có bảng thông số kỹ thuật chính thức, nhưng những điểm nổi bật đã được xác nhận bởi một thẻ thông tin đặt phía trước điện thoại. Camera selfie, ẩn sau notch hình giọt nước có senosr 20MP, trong khi ở mặt sau, chúng ta có thiết lập quad với camera chính 64MP và đơn vị góc siêu rộng.

ZTE sẽ ra mắt Blade 20 Pro 5G với hai biến thể – một có RAM 6GB, còn lại là 8GB. Công ty hứa hẹn điện thoại sẽ hỗ trợ tăng tốc mạng kép cho phép phần mềm chuyển đổi liền mạch giữa 5G và Wi-Fi, nơi kết nối thế hệ tiếp theo rất rõ ràng.

ZTE Blade 20 Pro 5G có bề mặt với chipset Snapdragon 765G

Chúng ta phải đợi ZTE chính thức niêm yết Blade 20 Pro 5G trên trang web của mình để biết phần còn lại. Các nguồn tin địa phương cho biết điện thoại sẽ có giá khoảng 1.799 CNY (275 đô la / 230 €), nhưng điều đó vẫn chưa được xác nhận.

Thông quaNguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

Leave a reply

Reset Password
Compare items
  • Total (0)
Compare