ZTE Blade A3v xuất hiện trên Google Play Console, có thể là điện thoại Android 10 giá cả phải chăng cho Verizon

Một chiếc ZTE Blade A3v đã xuất hiện trên Google Play Console, tên model Z5157V. Nó là một thiết bị đơn giản, khá tương tự như Blade A3 Prime đã ra mắt trên Yahoo Mobile và Visible vào đầu tháng này với giá chỉ 99 đô la. Cả hai đều là mạng MVNO có trụ sở tại Verizon và bằng cách đó, vv trong tên model cho thấy chiếc điện thoại mới này cũng có khả năng sẽ kết thúc với nhà mạng đó.

Điện thoại chạy Android 10 trên chipset MediaTek Helio A22 – CPU lõi tứ Cortex-A53 tốc độ 2.0 GHz và GPU PowerVR GE8300 (660 MHz). Nó kết nối với 2 GB RAM, không lưu trữ thông tin.

Màn hình có độ phân giải 720 x 1.440 px và mật độ điểm ảnh khoảng 320 dpi (GPC báo cáo các giá trị làm tròn). Điều này cho thấy màn hình sẽ có kích thước khoảng 5 ném – điều đó có ý nghĩa khi Blade A3 (2019) có màn hình 5.0, trong khi đó, Prime Prime có kích thước lớn hơn với màn hình 5,45.

ZTE Blade A3v đã được chứng nhận bởi cả FCC và Bluetooth SIG vào tháng 5, do đó, nó chỉ chờ một thời gian thuận tiện để ra mắt. Tuy nhiên, Donv mong đợi một sự kiện hào nhoáng, rất có thể nó sẽ lặng lẽ xuất hiện trong các cửa hàng (một lần nữa, có thể là Verizon Verizon hoặc một trong các mạng đối tác của nó).

Nguồn
Nguồn GSMArena

Chúng tôi rất vui khi biết đánh giá của bạn

   Leave a reply

   Logo
   Reset Password
   Compare items
   • Total (0)
   Compare
   0